SCG Mock UP Tại Hội Chợ Vietbuild 2019

Công Ty Bích Trang tự hào là đối tác đồng hành cùng tập đoàn vật liệu xây dựng SCG của Thái Lan tại Hội Chợ Vietbuild 2019. Các sản phẩm thanh fiber cement giả gỗ SCG Smartwood trong tất cả những hạng mục vách, sàn, lam, bậc cầu thang,… trưng bày đều được hoàn thiện hoàn toàn bởi các sản phẩm sơn giả gỗ của thương hiệu Sơn Lotus.

Hội chợ Vietbuild

Hội chợ Triển lãm Quốc tế VIETBUILD là sự kiện lớn của Ngành Xây dựng, Bất động sản, Vật liệu xây dựng & Trang trí nội ngoại thất tại Việt Nam. Triển lãm được tổ chức thường niên và chia thành nhiều đợt tại các Thành Phố lớn trên cả nước như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Cần Thơ.

SCG Mock UP Tại Hội Chợ Vietbuild 2019
SCG Mock UP Tại Hội Chợ Vietbuild 2019

Hội chợ VIETBUILD có qui mô hoành tráng, hội tụ đầy đủ các dịch vụ, sản phẩm mới & công nghệ tiên tiến của Ngành Xây dựng – Bất động sản cùng với nhiều hoạt động đa dạng và phong phú. Đến với Triển lãm, các nhà doanh nghiệp sẽ được gặp gỡ, giao lưu và giới thiệu sản phẩm mới với đông đảo khách tham quan trong và ngoài nước, là các nhà đối tác đúng với chủ đề và chuyên ngành của Triển lãm.

Sản phẩm Sơn Lotus tại hội chợ Vietbuild
Sản phẩm Sơn Lotus tại hội chợ Vietbuild

Hội chợ VIETBUILD là điểm hẹn lý tưởng cho các nhà Doanh nghiệp trong & ngoài nước, khách tham quan, đối tác, các nhà thầu xây dựng, các kỹ sư, kiến trúc sư… mong muốn tìm được cho mình những giải pháp mới trong các công trình xây dựng và thiết kế, các sản phẩm mới, các sản phẩm khoa học công nghệ tiên tiến phục vụ Ngành xây dựng và các công trình về nhà ở của mình.

Một số hình ảnh tại hội chợ Vietbuild

Similar Posts