Công Trình Sàn Fiber Cement Giả Gỗ Của Công Ty Vinagame

Công trình sàn fiber cement giả gỗ

Thêm một công trình rất lớn đã tín nhiệm và đưa vào sử dụng sản phẩm của Sơn Lotus cho hạng mục làm sàn cho Coffee Bar và sàn hồ bơi. Việc chủ đầu tư chỉ định sử dụng sản phẩm sàn fiber cement giả gỗ cùng những yêu cầu về lớp sơn hoàn thiện làm sao cho giống gỗ thật nhất, màng sơn cứng kháng trầy xước, độ bền thời tiết và chịu nước tốt, ít bám bụi để công trình nhìn luôn như mới.

Tất cả những yêu cầu trên đều được đáp ứng đầy đủ nhất bởi dòng sơn giả gỗ cho sàn fiber cement Lotus Fiber Cement Decking Paint.

  • Chủ đầu tư: Công Ty Vinagame
  • Nhà thầu chính: An Phong
  • Diện tích: 500m²

Sản phẩm sơn giả gỗ cho sàn fiber cement

Sơn Hoàn Thiện Cho Sàn Fiber Cement Giả Gỗ Decking Paint
Sơn Hoàn Thiện Cho Sàn Fiber Cement Giả Gỗ Decking Paint

Decking Paint là sơn phủ ngoại thất cao cấp gốc nước, được sử dụng để hoàn thiện các sản phẩm tấm fiber cement/calcium silicate cho hạng mục sàn ngoài trời. Được tổng hợp từ nhựa Pure Acrylic với liên kết ngang self-crosslinking trong cấu trúc polymer, nền màng sơn có độ bám và độ cứng cao, chống bong tróc và trầy xước.

Sơn hoàn thiện cho sàn Fiber Cement giả gỗ Decking Paint là sơn phủ ngoại thất cao cấp gốc nước, được sử dụng để hoàn thiện các sản phẩm tấm fiber cement/calcium silicate cho hạng mục sàn ngoài trời. Được tổng hợp từ nhựa Pure Acrylic với liên kết ngang self-crosslinking trong cấu trúc polymer, nền màng sơn có độ bám và độ cứng cao, chống bong tróc và trầy xước.

Hình ảnh công trình sơn giả gỗ sàn Fiber Cement

Similar Posts