Sơn sần thùng loa

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại loa thùng khác nhau cũng như rất nhiều mẫu mã và thị trường sản xuất sơn để cung cấp cho các đơn vị sản xuất loa thùng cũng rất nhộn nhịp. Công ty Bích Trang tự hào là một trong những đơn vị sản xuất sơn cung cấp dòng sơn loa cho thị trường sản xuất loa thùng.

Dưới đây là vài dòng nội để quý khách hàng hiểu rõ hơn về sơn loa cũng như các sản phẩm sơn loa của Sơn Lotus.

Sơn loa Lotus Speaker Paint được nhiều đơn vị sản xuất loa đón nhận
Sơn loa Lotus Speaker Paint được nhiều đơn vị sản xuất loa đón nhận

Sơn loa là gì?

Sơn loa là một loại sơn dùng để bảo vệ và làm đẹp cho các bộ phận của loa, giúp loa trông đẹp hơn và bền hơn. Sơn loa có thể được sử dụng để bảo vệ các bộ phận của loa khỏi tác động của môi trường hoặc để thay đổi màu sắc của loa.

Trước khi sử dụng sơn loa, người dùng cần phải chuẩn bị kỹ các bộ phận cần sơn, bao gồm làm sạch, khử rối, và loại bỏ bất kỳ vết trầy hay bất kỳ tạp chất nào khác trên các bộ phận cần sơn. Sau đó, người dùng có thể sử dụng sơn loa theo hướng dẫn của nhà sản xuất sơn loa để bảo vệ và làm đẹp các bộ phận của loa.

Lưu ý rằng sử dụng sơn loa có thể yêu cầu một số kiến thức cơ bản về kỹ thuật và có thể yêu cầu một số công cụ và dụng cụ đặc biệt. Nên hãy cân nhắc kỹ trước khi quyết định sử dụng sơn loa và nếu không chắc chắn.

Có rất nhiều loại sơn loa, tiêu biểu là sơn phủ màu thùng loa và sơn sần thùng loa. Trong giới hạn của bài viết này Sơn Lotus xin phép trình bày và giải pháp sơn sần thùng loa bằng sơn Lotus.

Giải pháp sơn sần thùng loa bằng sản phẩm sơn sần Lotus Speaker Paint

Sơn sần là gì? 

Sơn sần hay sơn gai là sơn tạo hiệu ứng bề mặt sần sùi, gai. Là sản phẩm thuộc dòng sơn trang trí có nhiều ưu điểm tạo nên hiệu ứng đẹp mắt và đặc biệt là khả năng cách âm tốt. Hình thức sơn trang trí này thường được áp dụng tạo điểm nhấn cho căn phòng, sử dụng cho mặt tiền tạo ấn tượng và thu hút.

Một trong những ứng dụng phổ biến nhất của sơn sần, sơn gai là sơn cho thùng loa. Sơn sần thùng loa giúp tạo nên lớp bảo vệ thùng loa chắc chắn, đẹp mắt.

Sơn sần thùng loa
Sơn sần thùng loa

Sơn sần thùng loa Lotus Speaker Paint

Sơn sần loa Lotus Speaker Paint hay còn gọi là sơn gai là sản phẩm sơn trang trí chuyên dụng tạo hiệu ứng sần cho bề mặt vỏ thùng loa… Sơn sần Lotus được sản xuất từ polymer PUA hệ nước (Acrylic-Polyurethane), cùng với công thức đột phá nên khi khô tạo hiệu ứng sần lớn, cứng và độ bóng cao. Đặc biệt, sơn có thể tạo ra được nhiều loại hạt sần với hình dạng và kích thước khác nhau chỉ nhờ điều chỉnh thao tác phun sơn.

Ngoài ra, nhờ ứng dụng công nghệ self cross-linking nên bề mặt sơn khi hoàn thiện nhẵn, kháng nước tốt, vệ sinh dễ dàng và bền bỉ với thời gian. Sơn loa Lotus thi công dễ dàng và cực kỳ nhanh khô nên tiết kiệm được thời gian xử lý, hoàn thiện và đóng gói.

Sơn có độ bám dính tốt trên hầu hết các bề mặt như gỗ tự nhiên, ván ép… Vì là sơn gốc nước, một thành phần, trong công thức tỉ lệ VOCs thấp, không chứa chì và thủy ngân, nên thi công rất tiện lợi, dễ dàng, an toàn với sức khỏe của người sử dụng và thân thiện với môi trường.

Sơn sần thùng loa Lotus Spaeker Paint
Sơn sần thùng loa Lotus Spaeker Paint

Ưu điểm nổi bật của sơn sần loa Lotus Speaker Paint

  • Gốc nước một thành phần, nhẹ mùi
  • Từ polymer PUA với công nghệ self cross-linking
  • Có thể tạo ra được nhiều kiểu sần và kích thước sần khác nhau
  • Thời gian khô nhanh
  • Bề mặt cứng, bóng, nhẵn, kháng nước, lau chùi dễ dàng
  • Bám dính tốt trên nhiều bề mặt
  • Bộ sưu tập hơn hai nghìn màu và pha màu theo yêu cầu
  • Thân thiện với môi trường và an toàn sức khỏe cho người sử dụng

Để biết thêm thông tin sơn hệ nước cũng như các kỹ thuật sơn nhà, bạn có thể liên hệ Fanpage Lotus – Sơn An Toàn Hệ Nước hoặc Hotline: 0901 453 334 để được tư vấn chuyên sâu nhé.

Similar Posts