Sơn gỗ hệ nước là một giải pháp thay thế bền vững và thân thiện với môi trường cho sơn truyền thống. Sơn được sản xuất với dung môi chính là nước, hàm lượng chất hữu cơ trong dung môi của loại sơn nước này là rất ít. Các thành phần được sử dụng để tạo ra sơn gỗ hệ nước không độc hại và an toàn cho cả con người và môi trường.

Xem thêm: Sơn gốc nước và những ưu điểm vượt trội so với sơn dung môi

Sử dụng sơn lau gỗ để bảo quản gỗ và lên màu cho gỗ bắt mắt hơn

Để bảo quản gỗ và giúp các sản phẩm từ gỗ lên màu bắt mắt hơn thì chúng ta cần phải sử dụng sơn lau gỗ hay còn gọi là Wood Stain. Loại sơn chuyên dụng này làm cho các sản phẩm gỗ được bóng hơn, đẹp hơn và bảo vệ gỗ khỏi các tác nhân gây hại như mối, mọt…

Sơn lau gỗ Wood Stain là gì?

Sơn lau gỗ Wood Stain là một loại sơn gốc nước, khi sử dụng chỉ cần dùng khăn sạch, nhúng vào sơn và lau trực tiếp lên gỗ. Sơn lau gỗ được sử dụng cho các sản phẩm đồ gỗ nội thất như: sàn gỗ tự nhiên, cửa gỗ, cầu thang gỗ, bàn ghế gỗ…. với mục đích là làm đẹp, gia tăng tính thẩm mỹ và bảo vệ tuổi thọ của sản phẩm đồ gỗ.

Ưu điểm của sơn lau gỗ hệ nước Lotus

Sơn lau gỗ Lotus Wood Stain tạo cho gỗ có vẻ ngoài độc đáo, tự nhiên tôn lên vẻ đẹp tự nhiên của gỗ. Sản phẩm có nhiều màu sắc khác nhau, từ sáng đến tối, và có thể được sử dụng để đạt được nhiều phong cách thiết kế, từ hiện đại và tối giản đến mộc mạc và truyền thống.

Sơn lau gỗ cao cấp hệ nước Lotus Wood Stain

Sơn lau gỗ hệ nước Lotus cho thời gian khô nhanh, cho phép hoàn thành dự án nhanh hơn và giảm nguy cơ làm nhòe hoặc làm hỏng bề mặt sơn. Sơn cũng có hàm lượng VOC (hợp chất hữu cơ dễ bay hơi) thấp, có nghĩa là nó tạo ra ít khí thải độc hại vào không khí hơn so với sơn truyền thống.

Vì là sơn hệ nước nên sơn lau gỗ Lotus cũng ít mùi, là lựa chọn tốt cho các dự án sơn nội thất nơi thông gió bị hạn chế.

Sơn lau gỗ ít mùi, là lựa chọn tốt cho các dự án sơn nội thất nơi thông gió bị hạn chế.

Tóm lại, sơn lau gỗ Lotus Wood Stain là một lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ ai đang tìm kiếm một lựa chọn bền vững và thân thiện với môi trường để sơn bề mặt gỗ. Với độ bền, thời gian khô nhanh, ít mùi và hàm lượng VOC, và vẻ ngoài tự nhiên, đây là một lựa chọn linh hoạt và thiết thực cho cả các dự án dân cư và thương mại.

Tham khảo: Quy trình xử lý sơn màu gỗ thông bằng phương pháp lau stain

Bảng màu sơn lau gỗ Lotus Wood Stain

Bảng màu sơn gỗ Lotus Wood Stain

Có nên sử dụng sơn lau gỗ gốc nước thay thế cho sơn truyền thống không?

Sơn lau gỗ hệ nước hướng đến giá trị an toàn và thân thiện với sức khỏe và môi trường. Sơn lau gỗ hệ nước cung cấp khả năng kháng tia UV và là dòng sơn gỗ chịu được nước. Song song với các ưu điểm là sự đa dạng về màu sắc nên sơn lau gỗ hệ nước sẽ mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn hơn cho dự án của mình.

Với những ưu điểm trên thì sơn lau gỗ hệ nước có thể thay thế cho các loại sơn gỗ truyền thống.

Similar Posts