Hình ảnh thực tế công trình sử dụng sơn gỗ ngoài trời Lotus

Hiện nay, sơn gỗ được sử dụng rộng rãi và phổ biến tại các công trình kiến trúc và xây dựng. Sơn gỗ như một giải pháp tuyệt vời để bảo vệ tối ưu các công trình gỗ tránh khỏi sự khắc nhiệt của thời tiết, môi trường.

Hình ảnh thực tế công trình sử dụng sơn gỗ ngoài trời Lotus

Sơn gỗ ngoài trời là một yếu tố rất quan trọng để bảo vệ và tôn lên vẻ đẹp cho các sản phẩm gỗ được sử dụng ở ngoài trời. Tuy nhiên, việc chọn lựa sơn gỗ ngoài trời phù hợp để giữ được màu sắc, bảo vệ bề mặt, chống thấm nước… thì không phải lúc nào cũng đơn giản. 

Hướng dẫn chọn lựa sơn gỗ ngoài trời phù hợp

Để giúp bạn có được sự lựa chọn tốt nhất, trong bài viết này, chúng tôi hướng dẫn chọn lựa sơn gỗ ngoài trời phù hợp bằng các tiêu chí cơ bản nhất của sơn gỗ.

Sơn phù hợp với loại gỗ

Trước khi mua sơn gỗ ngoài trời, bạn nên xác định một cách chính xác loại gỗ mà bạn đang sử dụng. Điều này sẽ giúp bạn chọn được loại sơn phù hợp nhất để tăng tính chất của màu sắc và độ bền của sản phẩm. Bạn cần phải xác định tình trạng của bề mặt gỗ có những vết trầy xước, nứt nẻ hay không. Điều này sẽ giúp bạn quyết định chất liệu sơn và độ dày của lớp sơn cần đánh.

Sơn chống thấm nước

Nếu bạn đang sử dụng sơn gỗ ngoài trời cho các sản phẩm đặt ngoài trời, như bàn ghế, sàn ngoài trời…thì công thức chống thấm nước phải được ưu tiên hàng đầu. Sơn chống thấm nước sẽ giúp sản phẩm của bạn tránh khỏi những tác động tiêu cực của thời tiết và môi trường bên ngoài trong quá trình sử dụng, từ đó tăng độ bền cho sản phẩm.

Sơn có khả năng chịu được ánh nắng mặt trời

Ánh nắng mặt trời là một trong những yếu tố gây hại cho các sản phẩm ngoài trời và dẫn đến sự phai màu, rạn nứt và giảm độ bền đối với sơn của sản phẩm. Vì vậy, bạn nên chọn loại sơn gỗ ngoài trời có khả năng chịu được ánh nắng mặt trời, đảm bảo sản phẩm của bạn luôn được giữ màu sắc và bề mặt sơn không bị phai mờ.

Sơn chất lượng cao sẽ tăng thêm vẻ đẹp cho gỗ

Sơn gỗ ngoài trời không chỉ đóng vai trò bảo vệ sản phẩm mà còn giúp tăng thêm vẻ đẹp cho sản phẩm. Trong việc thực hiện việc chọn sơn gỗ ngoài trời, bạn cần cân nhắc với nhà sản xuất, các cửa hàng sơn bán lẻ, xem xét từ độ sáng đến màu sắc của sơn để làm tôn lên vẻ đẹp của sản phẩm.

Chọn lựa sơn gỗ ngoài trời là điều quan trọng để đảm bảo sản phẩm được bảo vệ và tăng thêm vẻ đẹp. Với các hướng dẫn trên, chúng tôi hi vọng bạn sẽ tìm được loại sơn phù hợp nhất cho sản phẩm của bạn. Hãy chọn sơn đúng cách để đảm bảo bền vững và hiệu quả trong việc sử dụng sản phẩm của bạn.

Bộ sản phẩm sơn gỗ ngoài trời của thương hiệu Sơn Lotus

Hiện tại các sản phẩm của dòng sơn gỗ ngoài trời của thương hiệu Sơn Lotus đang có mặt trên thị trường, bao gồm:

Hình ảnh sản phẩm sơn gỗ Lotus

Bảng màu Sơn Gỗ Ngoài Trời

Hiện tại sản phẩm có màu sắc đa dạng, tươi sáng, tôn vinh vẻ đẹp tự nhiên của vân gỗ vốn có. Ngoài ra, độ bền màu ngoài trời của sản phẩm cao gấp nhiều lần so với hệ dung môi. Vì vậy, đây là dòng sản phẩm rất phù hợp với nhiều phong cách kiến trúc và thiết kế nội & ngoại thất.

Bảng màu sơn gỗ Lotus Wood Stain

Tại sao nên chọn dòng sơn gỗ ngoài trời của thương hiệu Sơn Lotus?

Hiện tại, sơn gỗ ngoài trời Lotus đang đáp ứng tốt hầu hết tất cả ứng dụng gỗ ngoài trời với các đặc điểm như sau:

  • Là sơn gốc nước một thành phần, không chứa chì và thủy ngân, rất dễ dàng thi công và đảm bảo an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường xung quanh.
  • Màu sắc đa dạng, tươi sáng, có độ bóng sáng giúp tăng thêm vẻ đẹp tự nhiên của vân gỗ.
  • Màng sơn cứng, có khả năng kháng nước, kiềm, hóa chất, chống tia UV, rêu, nấm mốc.
  • Sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất với công nghệ mới nhất nên sơn có độ bền và chịu được tốt các tác động từ điều kiện môi trường.
  • Màng sơn dẻo dai giúp sơn không bị nứt khi gỗ co ngót hay giãn nở do nhiệt độ và độ ẩm bên ngoài tác động.
  • Sơn gỗ ngoài trời có thể lưu trữ và bảo quản cho lần sử dụng sau.
Hình ảnh ghế gỗ cũ sau khi sử dụng sơn gỗ Lotus

Sơn gỗ ngoài trời là một trong những cách để tạo ra một không gian ngoài trời vừa đẹp mắt, vừa thoải mái. Bạn có thể sơn các bề mặt của sản phẩm ngoài trời với màu sắc và hoa văn khác nhau để tạo ra một không gian sống độc đáo và cá tính.

Hiện tại dòng sơn gỗ ngoài trời của Thương hiệu Sơn Lotus vừa đang hỗ trợ ngoại thất và lẫn nội thất cho tất các sản phẩm gỗ. Vì là dòng sơn hệ nước nên cực kì an toàn cho sức khỏe của người sử dụng và rất thân thiện với môi trường.

Nếu bạn có dự định xây dựng một ngôi nhà gỗ hay tân trang lại ngôi nhà của mình thì hãy cân nhắc sử dụng sơn gỗ ngoài trời để tạo ra một không gian sống ngoài trời độc đáo và bền bỉ nhé!

Tham khảo thêm quy trình sơn gỗ ngoài trời của Sơn Lotus để nắm rõ hơn về sơn gỗ ngoài trời.

Hình ảnh thực tế công trình sử dụng sơn gỗ ngoài trời Lotus

Các sản phẩm có thể mua online tại các sàn thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Tiki, Sendo…

Để biết thêm thông tin sơn hệ nước cũng như các kỹ thuật sơn nhà, bạn có thể liên hệ Fanpage Lotus – Sơn An Toàn Hệ Nước hoặc Hotline: 0901 453 334 để được tư vấn chuyên sâu nhé.

Similar Posts